Chả đùm bếp nhà hạnh món ngon truyền thống 30 năm

Chả đùm bếp nhà hạnh món ngon truyền thống 30 năm

Về thương hiệu Bếp nhà Hạnh 

BẾP NHÀ HẠNH - nơi mang đến những món ăn ngon lành, an toàn và tiện lợi, đậm đà hương vị truyền thống của Việt Nam đến trong căn bếp của bạn.

Tại Bếp Nhà Hạnh, mỗi món ăn không chỉ đơn thuần là thức ăn, mà còn là những tinh hoa nghệ thuật ẩm thực. Hạnh luôn đảm bảo rằng mỗi món ăn không chỉ ngon mắt mà còn giữ được vị chất và hương thơm tự nhiên của từng nguyên liệu. Hạnh tận dụng những nguyên liệu tươi ngon và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM để mang đến những bữa ăn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc biệt, tất cả các món ăn tại Bếp Nhà Hạnh được chế biến và bảo quản bằng cách cấp đông, giữ nguyên được hương vị tươi ngon mà không cần dùng đến các chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo. Điều này giúp món ăn giữ nguyên hương vị tự nhiên và chất lượng.

Hạnh hiểu rằng cuộc sống bận rộn, vì vậy mình mong muốn đem đến sự tiện lợi cho các bạn. Các món ăn tại Bếp Nhà Hạnh được đóng gói cẩn thận, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon miệng cùng gia đình.

Hãy để Bếp Nhà Hạnh góp phần vào hành trình ẩm thực hàng ngày của bạn. Hạnh tin rằng, mỗi bữa ăn là một cơ hội để chia sẻ yêu thương và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ bên những người thân yêu của bạn.

Chả đùm - Món ăn truyền thống 

Nhắc đến Bếp nhà Hạnh, không ai mà không biết đến chả đùm. Chả đùm được xem là món ăn truyền thống và ngon nhất tại Bếp nhà Hạnh. Chả đùm được ông ngoại Hạnh chế biến ra theo công thức gia truyền. Bởi vậy, chả đùm Bếp nhà Hạnh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và thích thú.

Hiện tại Bếp nhà Hạnh có các món chả đùm như sau:

- Chả đùm truyền thống

- Chả đùm trứng cút

- Chả đùm trứng muối

- Chả đùm đậu hà lan

Chả đùm được cấp đông và khách hàng có thể mua về bảo quản trong tủ lạnh. Khi ăn chỉ cần đem ra và hấp chín. 

Bạn muốn thưởng thức chả đùm gia truyền, thơm ngon hãy đến Bếp Nhà Hạnh.