Món Chả Đùm Bánh Tráng với c-ô-ng thức gia truyền hơn 30 năm của gia đình Hạnh. Nếu ai ở Bình Thạnh thì chắc hẳn sẽ biết món Chả Đùm này, vì đã có lịch sử hơn 30 năm do ông Ngoại của Hạnh làm ra.
* Vị thơm ngon của thịt và các loại gia vị hành tím, tiêu hột, nấm mèo….đã gây nghiện và làm nên thương hiệu Chả Đùm.
* Món Chả Đùm Gia Truyền hiện đã có mặt tại Bếp Nhà Hạnh :
* Chả Đùm chưa hấp chín, thời gian hấp từ 30-40p, kèm nước chấm, phù hợp với những buổi ăn gia đình
* Thành phần : thịt heo lai, nấm mèo, bún tàu, gan heo, mỡ chài, đậu Hà Lan, hành tím.
* Cách sử dụng: Ăn kèm với ngò rí và bánh tráng hoặc bánh mì, cuốn với rau, ăn với bún…